Hành trình kỳ diệu của con yêu đến với âm thanh

Advanced Bionics biết rằng bạn luôn có những hy vọng và mong đợi cho tương lai của con em mình. Bạn muốn con mình theo học trường cho trẻ bình thường, học nói, học cười và học kết bạn ở những khu vui chơi.

 

Cho dù con bạn bị khiếm thính bẩm sinh , từng bị mất thính lực đột ngột hoặc sử dụng máy trợ thính không còn hiệu quả, hệ thống cấy ốc tai điện tử Advanced Bionics có thể mang đến một giải pháp hiệu quả để điều trị mất thính giác của trẻ . Ốc tai điện tử của AB đã giúp hàng ngàn trẻ em trên toàn thế giới có thể nói chuyện, học hành và giao tiếp bình thường với bạn bè.

 

Khi bạn và con bạn bước vào cuộc hành trình khôi phục khả năng nghe, bạn có thể tin tưởng vào mạng lưới các chuyên gia thính học , người sử dụng máy và cha mẹ của họ sẽ khuyến khích, thông tin và hỗ trợ bạn trên suốt chặng đường này.
Với AB, những điều kỳ diệu có thể xuất hiện mỗi ngày.

 

Hành trình của Jake đến với âm thanh

"Năm 1997, Jake bị mất khả năng nghe nói khi mới 4 tuổi. Nếu ai đó nói với tôi rằng một ngày nào đó tôi có thể nói chuyện với Jake và được Jake trả lời, chắc tôi có thể nghĩ rằng đó là một phép màu. Nếu bạn nói với tôi lúc đó rằng Jake sẽ tiếp tục học lên tới đại học , tôi chắc sẽ rất ngạc nhiên. Việc cấy ghép lần đầu tiên đã giúp cháu có thể đi học, còn lần thứ hai dường như đã giúp cháu phát triển về giao tiếp xã hội."

 

Jane Foreman, mẹ của Jake, người được cấy ốc tai một bên lúc 5 tuổi và cấy bên còn lại lúc 13 tuổi.

Hướng dẫn bé về cuộc hành trình đến với âm thanh cùng ốc tai điện tử

Đoạn phim vui nhộn trên sẽ mô tả cuộc hành trình đến với âm thanh cho trẻ nhỏ. Xem để biết vì sao ốc tai điện tử giúp bé thành “chú khỉ hạnh phúc nhất hành tinh!”

Không có ai phải đi một mình

AB hiểu những cảm xúc và áp lực do việc mất thính lực mang lại, vì vậy chúng tôi cố gắng làm cho cuộc hành trình đến với âm thanh của con bạn trở nên thuận tiện nhất có thể. Từ việc giúp bạn xác định những thiết bị phù hợp và kiểm tra thính giác của con quý vị để hiểu lợi ích của việc cấy ốc tai cả hai bên sớm, để hỗ trợ các giải pháp tài chính, và để ở bên cạnh bạn trong suốt ca phẫu thuật, phục hồi, kích hoạt, và xa hơn nữa, AB luôn đi cùng gia đình bạn trên suốt chặng đường.

 

Bước 1: Tìm kiếm sự hỗ trợ

Hiệp hội ốc tai sinh học (Bionic Ear Association: BEA ) sẽ kết nối bạn với các chuyên gia về chăm sóc thính lực, những người sẽ hỗ trợ con bạn trong suốt cuộc hành trình đến với âm thanh. Bạn cũng có thể tham gia diễn đàn HearingJourney.com của AB - diễn đàn cấy ghép ốc tai điện tử trực tuyến số 1 trên thế giới, cung cấp một nơi để trò chuyện , vui đùa và chia sẻ những câu chuyện về cấy ghép ốc tai và vấn đề mất thính lực.

Bước 2: Kiểm tra đánh giá

Sau khi trả lời bảng câu hỏi cho người muốn cấy điện ốc tai, hãy đưa con bạn đi khám bởi một chuyên gia về sức khỏe thính lực ở phòng khám gần nhất. Các nhà thính học sẽ làm các bài kiểm tra để xác định con bạn có phù hợp để cấy điện ốc tai hay không.

 

Bước 3: Giải quyết vấn đề tài chính

AB sẽ có mặt ở bước này để giúp bạn định hướng lựa chọn các giải pháp tài chính để được thực hiện cấy điện ốc tai. Các nước trên thế giới có các chế độ tài trợ hay bảo hiểm riêng cho vấn đề này. Vui lòng liên hệ trung tâm cấy ghép ốc tai điện tử gần nhất hoặc các văn phòng AB trong khu vực của bạn để biết thêm thông tin.

Tìm phòng khám

 

© Advanced Bionics AG and affiliates. All rights reserved